Ổ khóa điện dùng thẻ từ khách sạn Politech RFL-01

Ổ khóa điện dùng thẻ từ khách sạn Politech RFL-01
o-khoa-dien-dung-the-tu-khach-san-politech-rfl-01 - ảnh nhỏ  1

Ổ khóa điện dùng thẻ từ khách sạn Politech RFL-01

900.000 VND

Bạn đang tìm giải pháp khoá cửa từ cho hệ thống khách sạn và chung cư với các tiêu chí như bền bỉ, dễ sử dụng, dễ quản lý và chống thất thoát do nhân viên để giảm chi phí vận hành ?.

Nhà máy được thành lập từ năm năm 2000, với hơn 20 năm kinh nghiệm đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Politech đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm khoá điện tử với chất lượng cao nhất. Với các chứng nhận CE FCC and ROHS khoá Politech sẽ đem đến chất lượng và độ bền cao nhất cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có thể dễ dàng vượt qua các bài test như nhiệt độ, độ ẩm, phun muối và độ bền cơ học lên đến 300.000 lần đóng mở. 

Chúng tôi là nhà máy sản xuất khoá cửa thẻ từ khách sạn trực tiếp nếu quý khách có nhu cầu cá nhân hoá các chức năng của khoá điện tử hoặc in logo theo yêu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi 0962793939. Khoá thẻ từ có thể được tuỳ biến thêm các chức năng như kết hợp với thang máy, kết hợp với hệ thống máy giặt và hệ thống giữ xe theo yêu cầu. Đặc biệt chúng tôi có hệ thống quản lý khách sạn qua điện thoại bằng phần mềm Tiếng Việt giúp chủ nhân có thể quản lý từ bất cứ đâu trên thế giới chỉ bằng chiếc smartphone của mình.

 nha_may

nha_may_khoa_the_tu

 

 Các dự án tiêu biểu sử dụng sản phẩm của Politech

khoa-tu-vincom-ca-mau

Shophouse Vincom Cà Mau 

khoa-tu-khach-san-muong-thanh

Khách sạn Mường Thanh

Vì sao nên dùng ổ khoá điện dùng thẻ từ cho khách sạn ?

Các loại khoá thẻ từ khách sạn thông dụng

Ổ khoá là một thành phần quan trọng trong khách sạn. Ngày nay các hệ thống khách sạn lớn trên thế giới đều đã chuyển sang sử dụng khoá thẻ từ thay cho khoá cơ truyền thống. Có 3 loại khoá từ cơ bản thường dùng đó là

  • Khoá thẻ từ tính: đây là công nghệ cũ, khách hàng cần cắm thẻ vào khe trên khoá để mở cửa và cần cắm đúng chiều để máy quét có thể đọc được thông tin trên thẻ
  • Khoá thẻ Temic: dùng thẻ tần số 125 Khz, có ưu điểm là không cần cắm thẻ vào khoá, chỉ cần quét nhẹ thẻ qua phần nhận diện là khoá có thể độ được thông tin trên thẻ, khoảng cách đọc thẻ có thể lên đến 2 cm tạo sự tiện dụng cho khách hàng. Các dòng khoá thẻ từ Temic có chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành thấp. Đây cũng là công nghệ dùng phổ biến nhất trong các hệ thống khách sạn hiện nay
  • Khoá thẻ từ NFC và IOT: ứng dụng công nghệ 4.0 các dòng khoá từ IOT có nhiều chức năng quản lý thông qua công nghệ đám mây. Chủ sở hữu có thể quản lý doanh thu và người ra vào khách sạn ngay trên điện thoại của mình theo thời gian thực. Cũng như hạn chế được thất thoát doanh thu do nhân viên. Nhược điểm của dòng khoá này là chi phí đầu tư ban đầu cao

An toàn

- Tất cả các thẻ được phân quyền quản lý riêng, mỗi thẻ chỉ mở khóa được trong phạm vi cho phép, gồm các loại thẻ sau:

Master Card: mở được tất cả phòng của khách sạn trong mọi trường hợp, không quy định thời gian
Building Card: mở tất cả các phòng, có thể quy định thời gian, thường cấp cho quản lý khách sạn.
Floor Card: mở một tầng hoặc nhiều tầng, có quy định thời gian, thường cấp cho bộ phận dọn phòng
Guest Card: thẻ khách thuê phòng, có thể quy định thời gian khách ở. Quá hạn sẽ không vào phòng được
- Có thể cài đặt thời gian hoạt động của thẻ, vì vậy người quản lý sẽ không lo khách ở lại phòng quá giờ, quá giờ không thanh toán, trộm cắp hay gian dối của nhân viên.

- Hệ thống khóa sẽ ghi nhớ hơn 800 lần truy cập gần nhất, phục vụ trong trường hợp cần kiểm tra. Mọi thao tác đăng ký phòng, trả phòng sẽ được lưu lại toàn bộ trên phần mềm.

- Tất cả các thẻ chìa khoá bị mất sẽ bị vô hiệu hoá ngay sau khi được thông báo mà không phải thay lại khoá.

- Tất cả các thẻ đều được cài đặt mã, password riêng cho từng thẻ, rất an toàn.

 

Tăng năng suất nhân viên

Năng suất làm việc của nhân viên sẽ tăng lên do có thể sử dụng một hệ thống phần mềm tập trung để kiểm soát tất cả các thẻ thông quá máy tính mà không cần mất công tìm chìa khoá cơ bằng tay như các hệ thống truyền thống.

Hệ thống khoá thẻ từ cũng có thể phân quyền cho từng nhân viên và kiểm soát thời gian ra vào của nhân viên đó. VD: bằng hệ thống quản lý người chủ có thể biết được nhân viên tạp vụ đã dọn những phòng nào và vào thời gian nào. Nhân viên tạp vụ cũng không cần phải đem theo nhiều chìa khoá cơ như trước vì hệ thống khoá từ có thể cấp thẻ master có thể mở tất cả các phòng chỉ bằng 1 thẻ duy nhất.

 

Bảo mật

Hệ thống khoá thẻ từ với thẻ chống sao chép sẽ giúp tăng cường bảo mật cho khách sạn của bạn. Theo nghiên cứu các tên trộm chuyên nghiệp chỉ mất 30 giây để mở khoá các loại khoá cửa thông dụng

Bằng hệ thống quản lý tập trung trên máy tính, khách có thể yên tâm khi các thông tin ra vào phòng khách sẽ được lưu lại và khách có thể biết được ai đã vào phòng của họ

 

Sự tiện lợi của khách hàng

Hệ thống khoá từ IOT có thể loại bỏ một trong những rào cản phổ biến nhất đối với quy trình đăng ký check-in bằng cách cho phép khách sử dụng điện thoại thông minh của họ để nhận phòng và trả phòng.

Ngoài điện thoại thông minh, bạn có thể cung cấp quyền truy cập cho khách bằng các khoá vật lý như thẻ truy cập hoặc dây đeo cổ tay. Bạn không còn cần phải lo lắng về việc mất thẻ vật lý. Chúng có thể bị vô hiệu hóa từ xa khỏi hệ thống trung tâm nếu cần thiết và khi khách thanh toán.

 

Tăng trải nghiệm khách hàng và đẳng cấp khách sạn

Hệ thống khoá thẻ từ là điều kiện bắt buộc cho các khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống khoá cũng giúp bạn nâng tầm dịch vụ khách sạn lên một tầm cao mới

Giá trị cốt lõi của khoá cửa thẻ từ Politech

Hàng được sản xuất trực tiếp  

Các mẫu khoá từ của Politech được chúng tôi thiết kế và gia công trực tiếp nên sẽ giúp quý khách tiết kiệm được các chi phí trung gian và chất lượng được kiểm soát tốt nhất. Hiện nay có một số shop bán hàng trôi nổi trên thị trường không nắm được mã nguồn của khoá cũng như licence key của phần mềm, quý khách xin hãy cẩn thận khi mua hàng từ những shop này vì khi có vấn đề về đồng bộ khoá sau này quý khách cần thay mới toàn bộ hệ thống khoá do không có mã nguồn. 

Sự tiện dụng và thiết kế

Ở Politech chúng tôi tin tưởng rằng độ bền và chức năng phải đi liền với sự thẩm mỹ. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng thổi hồn vào từng sản phẩm. Bằng các chất liệu có độ bền cao như hợp kim kẽm và Inox 304 chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hiện tại Politech đang có hơn 100 mẫu khoá thẻ từ với các phong cách khác nhau như khoá từ tân cổ điển, khoá thẻ từ cho khách sạn hiện đại, khoá từ phong cách industrial ... sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ 

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trọn đời khoá. Với các gói bảo hành mở rộng lên đến 10 năm chúng tôi tin tưởng sẽ làm cho khách hàng hài lòng nhất 

Giải pháp toàn diện cho hệ thống khoá thẻ từ  khách sạn thông minh 

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho khách sạn thông minh. Với hệ thống khoá cửa thẻ từ thông minh của Politech việc quản lý khách sạn sẽ trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Với sự hỗ trợ của hệ thống chủ khách sạn có thể quản lý từ bất kỳ đâu thông qua smartphone.

 

Hệ thống thu thập thông tin khoá thẻ từ

Khoa tu khach san của Politech có thể lưu thông tin của người mở cửa. Nhờ đó người quản lý có thể biết ai mở cửa lúc nào và bằng thẻ nào. Giúp ích rất lớn trong việc hạn chế nhân viên gian lận giờ và kiểm tra khi có mất mát đồ đạc xảy ra. 

bao_cao_khoa_tu

Hệ thống khoá cho thang máy, cửa chính, cửa hồ bơi và các phòng Public

Để tăng tính an ninh cho khách sạn của bạn chúng tôi cũng cung cấp giải pháp khoá thẻ từ cho hệ thống thang máy và các cửa public dùng chính thẻ phòng của khách để mở không cần cấp thẻ khác. 

Khoá thẻ từ khách sạn kết hợp thang máy

Hệ thống Politech đã thi công tại Vũng Tàu

 

Hệ thống công tắc thẻ từ tiết kiệm điện

Tiền điện tăng cao luôn là bài toán nan giải với chủ doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển công tắc tiết kiệm điện (bộ tiết kiệm điện) để giảm tối đa chi phí hàng tháng cho chủ khách sạn. Khác với các loại công tắc tiết kiệm điện khác trên thị trường chỉ dùng cảm biến ánh sáng hoặc công tắc cơ học để kích hoạt. Công tắc tiết kiệm điện dùng thẻ của Politech dùng công nghệ nhận dạng tần số thẻ, nên khách hàng không thể dùng thẻ giấy hoặc các loại thẻ tín dụng để giữ cho điện mở khi rời phòng. Đặc biệt chúng tôi có các loại công tắc công suất cao lên đến 100A( dùng được cho căn hộ 7-10 phòng) duy nhất tại Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu khác nhau của quý khách.

Công tắc thẻ từ khách sạn

Hệ thống cảm biến khách

Ứng dụng công nghệ 4.0 và công nghệ cảm biến thông minh Politech xin giới thiệu đến quý vị hệ thống cảm biến có người trong phòng dùng cho các khách hàng là chuỗi khách sạn hoặc chủ không thường có mặt tại khách sạn. Hệ thống sẽ lưu lại mỗi khi phòng có người hoặc không có người và báo đến điện thoại của người quản lý. Chỉ với chiếc điện thoại người quản lý có thể dễ dang biết được doanh thu hàng ngày cũng hạn chế vấn đề nhân viên gian lận.

 Khoá Điện Tử Rfid Khách Sạn Cửa Phòng Khóa Cửa Hệ Thống Khóa Thẻ Với Hệ Thống Khách Sạn

Cấu tạo hệ thống khóa thẻ từ khách sạn thông minh

Phần cơ khí

Gồm vỏ khóa từ, thân khóa, tay cầm. Phần cơ khí đóng vai trò giống khóa cửa bình thường, đồng thời bảo vệ mạch điện tử, tiếp nhận tín hiệu từ mạch và lực cơ học của người sử dụng.

Thẻ từ khách sạn

Thẻ từ là 1 thẻ gắn chip và anten, được lập trình với thông tin duy nhất, là thiết bị lưu trữ và truyền dữ liệu đến 1 đầu đọc bằng sóng vô tuyến. Chip có thể lưu trữ tới 96-512kb lưu trữ một số thứ tự duy nhất. Angten được gắn với vi mạch truyền thông từ chip sang rea+

Bộ bo mạch

Sản phẩm có bo mạch chủ của khoá điện tử Politech được thiết kế công nghiệp, hàn bề mặt bằng kỹ thuật cao hoàn toàn tự động, đảm bảo độ bền và chống ăn mòn. Thân khóa được chế tạo bằng thép không gỉ theo tiêu chuẩn an ninh của Hoa Kỳ với 5 chốt, có chức năng không làm phiền bằng cách xoay chốt bên trong. Chúng tôi sử dụng máy cắm bo mạch hiện đại nhất hiện nay, kết hợp với máy hàn kĩ thuật cao tạo nên sản phẩm có độ bền cao, chính xác tuyệt đối.

PC

Máy tính (thường lắp đặt trên bàn tiếp tân của khách sạn)

Hotel lock management software: Phần mềm quản lý khóa khách sạn Politech được cài đặt trên máy tính và tương thích với hầu hết các hệ điều hành windows. Do đó  mọi khách sạn có thể lắp đặt, ứng dụng và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Phần mềm quản lý

  • Quá thời gian thiết lập trên thẻ, thẻ bị vô hiệu hóa không thể mở cửa, nếu muốn tiếp tục xác thực phải gia hạn thời gian.
  • Tự động thông báo cho khách hàng khi sắp hêt thời gian hiệu lực của thẻ, nhắc nhở lịch sự cho khách hàng thanh toán và gia hạn thời gian.
  • Thời gian được thiết lập chặt chẽ, có hiệu quả trong việc ngăn chặn khách hàng nợ tiền phòng.
  • Thẻ khóa đa cấp, phân quyền quản lý dễ dàng trên phần mềm với các loại thẻ VIP, thẻ Master, thẻ khách… với các quyền được mở các khóa tại khu vực nhất định.
  • Khách sau khi vào phòng bật chức năng “đừng làm phiền”, nhân viên phục vụ không thể mở cửa (trừ trường hợp mở bằng thẻ khẩn cấp).
  • Trường hợp làm mất thẻ, thông báo cho quản lý quầy lễ tân. Thao tác hủy thẻ nhanh chóng, đảm bảo an toàn

 

 

Tặng phần mềm tiếng Việt miễn phí khi mua khoá 

- Phần mềm có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành bao gồm Windows Win7/Win10, dễ dàng sử dụng

- Không yêu cầu máy tính cấu hình cao

- Thẻ từ có thể ghi, xoá nhiều lần

- Hỗ trợ cập nhật tính năng mới miễn phí

- Có phần mềm tiếng Việt và API để kết hợp với các phần mềm quản lý khách sạn thông dụng khác 

 Khoá có thể tuỳ biến các chức năng khác như vân tay, mã số, app điện thoại, nhận diện khuôn mặt và chấm công theo nhu cầu khách hàng

Cách lắp đơn giản khách hàng có thể tự mua và nhờ thợ mộc bình thường lắp 

huong_dan_lap_dat_khoa_tu

 

Liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 22 đường 13A, Phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương 0962793939

Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 152/43G Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM 0926801802

Chi Nhánh Đà Nẵng: 32 Nguyễn Xuân Ôn, Sơn Trà, TP Đà Nẵng 

Chi Nhánh Nam Định: Số 17 Ngõ 153 đường Vũ Hữu Lợi, TP Nam Định 0962054555

Chi Nhánh Phú Quốc: Tổ 3 Ấp Đường Bào Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc 0965227027  

Chi Nhánh Đà Lạt: Số 62 đường Lý Thường Kiệt, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng 0962793939

Chi Nhánh Phú Yên: Cửa hàng Thành Hằng 58 Nguyễn Trãi, P4, Tuy Hoà, Phú Yên  0905983983

Hotline: 0962793939- 0926801802

Email: [email protected]

 

 

 
 

0962 793 939