Hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ vân tay

Hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ vân tay
he-thong-kiem-soat-thang-may-bang-the-tu-van-tay - ảnh nhỏ  1

Hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ vân tay

4.500.000 VND

Nghiên cứu và phát triển từ năm 2000, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Politech đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất. Với các chứng nhận CE FCC and ROHS khoá Politech sẽ đem đến chất lượng và độ bền cao nhất cho khách hàng..

Làm thế nào để kiểm soát người ra vào thang máy một cách hiệu quả. Để giúp các bạn có giải pháp tổng thể trong vấn đề quản lý. Chúng tôi giới thiệu hệ thống quản lý kiểm soát thang máy bằng thẻ từ. Ứng dụng nhiều trong kiểm soát ra vào tòa nhà,chung cư, các văn phòng cho thuê có nhiều công ty làm việc,…vv. Hệ thống có chức năng kiểm soát ra vào bằng chiếc thẻ từ thang máy,kiểm soát cho một số người đi đến một số tầng nhất định trong tòa nhà hoặc có thẻ từ mới có thể bấm tầng để đi lại thang máy. Thang máy này làm sao chỉ để các cán bộ lãnh đạo đi? Tôi không muốn dùng thẻ từ, tôi muốn dùng vân tay để đi lại trong thang máy? Đó là những câu hỏi đã từng làm đau đầu các nhà quản lý. Hệ thống thẻ từ thang máy đã giải quyết được tất cả các vấn đề trên bằng hệ thống kiểm soát ra vào thang máy. Hệ thống kiểm soát này có nhiều lợi ích, hiệu quả được đánh giá cao vì ứng dụng thực tiễn tốt.Lắp đặt bộ kiểm soát thang máy giá rẻ, thiết bị kiểm soát thang máy,bán thẻ từ thang máy, sao chép thẻ từ thang máy,

kiểm soát thang máy bằng thẻ từ

kiểm soát thang máy bằng thẻ từ

kiểm soát thang máy bằng vân tay

kiểm soát thang máy bằng vân tay

kiem-soat-the-tu-thang-may

Kiểm soát thang máy bằng thẻ từ soyal

Kiểm soát thang máy được đánh giá cao bởi vì:

Thứ nhất, hệ thống thẻ từ thang máy đã giải quyết được vấn đề kiểm soát người ra vào một tầng hoặc một số tầng của thang máy một cách tự động. Hệ thống có thể cho phép một người đi vào một số tầng nào đó ( giải pháp kiểm soát phân tầng thang máy ) hay đi toàn bộ tầng thang máy ( hệ thống kiểm soát đi tất cả các tầng thang máy, có thẻ từ là có thể bấm đi tất cả các tầng muốn đi ) . Tùy thuộc vào nhu cầu quản lý mà chủ đầu tư hoặc ban quản lý tòa nhà muốn có nhu cầu .

”Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0962793939”

Kiểm Soát Thang Máy bằng thẻ từ Soyal 725E/H

Kiểm Soát Thang Máy bằng thẻ

kiem-soat-the-tu-thang-may-idteck-ip10

Kiểm soát thẻ từ cho thang máy 

kiem-soat-thang-may-bang the-tu-soyal

Lắp đặt kiểm soát thẻ từ thang máy

kiem-soat-the-tu-thang-may-chiyu-WEBPASS-E

Kiểm soát ra vào cửa thang máy sử dụng đầu đọc thẻ từ chiyu WEBPASS-E

Thứ hai, hệ thống sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để kiểm soát thang máy như công nghệ thẻ từ thang máy cảm ứng proximity, thẻ EM, thẻ RFID, thẻ từ mifare, thẻ hid, công nghệ sinh trắc học bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt đều có thể áp dụng để kiểm soát đi lại thang máy mà mình muốn . Một hệ thống hiệu quả và ổn định xuyên suốt từ khâu sản xuất thiết bị đến khâu lắp đặt hệ thống kiểm soát thẻ từ thang máy đều rất ổn định, phần mềm quản lý kiểm soát thang máy tiếng việt dễ sử dụng, giám sát được toàn bộ người dùng ra vào thang máy trên máy tính. Có thể kết nối đến hệ thống camera giám sát trong thang máy để lưu lại hình ảnh hoặc chụp ảnh người dùng thẻ đi thang máy.

Liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 22 đường 13A, Phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương 0962793939

Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 152/43G Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM 0926801802

Chi Nhánh Đà Nẵng: 32 Nguyễn Xuân Ôn, Sơn Trà, TP Đà Nẵng 

Chi Nhánh Nam Định: Số 17 Ngõ 153 đường Vũ Hữu Lợi, TP Nam Định 0962054555

Chi Nhánh Phú Quốc: Tổ 3 Ấp Đường Bào Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc 0965227027  

Chi Nhánh Đà Lạt: Số 62 đường Lý Thường Kiệt, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng 0962793939

Chi Nhánh Phú Yên: Cửa hàng Thành Hằng 58 Nguyễn Trãi, P4, Tuy Hoà, Phú Yên  0905983983

Hotline: 0962793939- 0926801802

Email: [email protected]

 

 

 
 

0962 793 939