Khóa thẻ từ khách sạn Politech RFL-D22

Khóa thẻ từ khách sạn Politech RFL-D22
khoa-the-tu-khach-san-politech-rfl-d22 - ảnh nhỏ  1

Khóa thẻ từ khách sạn Politech RFL-D22

1.840.001 VND

Khóa điện tử, khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa mã số.
(Hàng chính hãng)

d22-2d22-3d22-4d22-5

Chúng tôi là nhà máy sản xuất trực tiếp nếu quý khách có nhu cầu cá nhân hoá các chức năng của khoá hoặc in logo theo yêu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi 0962793939

 nha_may

nha_may_khoa_the_tu

 

 

Giá trị cốt lõi của khoá thẻ từ Politech

 

 

Sự tiện dụng và thiết kế

Ở Politech chúng tôi tin tưởng rằng độ bền và chức năng phải đi liền với sự thẩm mỹ. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng thổi hồn vào từng sản phẩm. Bằng các chất liệu có độ bền cao như hợp kim kẽm và Inox 304 chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ 

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 qua các kênh online và hỗ trợ từ 24-48 giờ nếu cần hỗ trợ tận nơi. Với các gói bảo hành mở rộng lên đến 5 năm chúng tôi tin tưởng sẽ làm cho khách hàng hài lòng nhất 

 

Giải pháp toàn diện cho hệ thống khoá thẻ từ  khách sạn thông minh 

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho khách sạn thông minh. Với hệ thống của Politech việc quản lý khách sạn sẽ trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Với sự hỗ trợ của hệ thống chủ khách sạn có thể quản lý từ bất kỳ đâu thông qua smartphone.

 

Hệ thống thu thập thông tin khoá thẻ từ

Khoá của Politech có thể lưu thông tin của người mở cửa. Nhờ đó người quản lý có thể biết ai mở cửa lúc nào và bằng thẻ nào. Giúp ích rất lớn trong việc hạn chế nhân viên gian lận giờ và kiểm tra khi có mất mát đồ đạc xảy ra. 

bao_cao_khoa_tu

Hệ thống khoá cho thang máy, cửa chính, cửa hồ bơi và các phòng Public

Để tăng tính an ninh cho khách sạn của bạn chúng tôi cũng cung cấp giải pháp khoá cho hệ thống thang máy và các cửa public dùng chính thẻ phòng của khách để mở không cần cấp thẻ khác. 

khoa_the_tu

Hệ thống Politech đã thi công tại Vũng Tàu

 

Hệ thống công tắc thẻ từ tiết kiệm điện

Tiền điện tăng cao luôn là bài toán nan giải với chủ doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển công tắc tiết kiệm điện để giảm tối đa chi phí hàng tháng cho chủ khách sạn. Khác với các loại công tắc tiết kiệm điện khách trên thị trường chỉ dùng cảm biến ánh sáng hoặc công tắc cơ học để kích hoạt. Công tắc tiết kiệm điện của Politech dùng công nghệ nhận dạng tần số thẻ, nên khách hàng không thể dùng thẻ giấy hoặc các loại thẻ tín dụng để giữ cho điện mở khi rời phòng. Đặc biệt chúng tôi có các loại công tắc công suất cao lên đến 100A( dùng được cho căn hộ 7-10 phòng) duy nhất tại Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu khác nhau của quý khách.

images

Hệ thống cảm biến khách

Ứng dụng công nghệ 4.0 và công nghệ cảm biến thông minh Politech xin giới thiệu đến quý vị hệ thống cảm biến có người trong phòng dùng cho các khách hàng là chuỗi khách sạn hoặc chủ không thường có mặt tại khách sạn. Hệ thống sẽ lưu lại mỗi khi phòng có người hoặc không có người và báo đến điện thoại của người quản lý. Chỉ với chiếc điện thoại người quản lý có thể dễ dang biết được doanh thu hàng ngày cũng hạn chế vấn đề nhân viên gian lận.

 Keyless Điện Tử Rfid Khách Sạn Cửa Phòng Khóa Cửa Hệ Thống Khóa Thẻ Với Hệ Thống Khách Sạn

Cấu tạo hệ thống khóa thẻ từ khách sạn

Phần cơ khí

Gồm vỏ khóa, thân khóa, tay cầm. Phần cơ khí đóng vai trò giống khóa cửa bình thường, đồng thời bảo vệ mạch điện tử, tiếp nhận tín hiệu từ mạch và lực cơ học của người sử dụng.

Thẻ từ khách sạn

Thẻ từ là 1 thẻ gắn chip và anten, được lập trình với thông tin duy nhất, là thiết bị lưu trữ và truyền dữ liệu đến 1 đầu đọc bằng sóng vô tuyến. Chip có thể lưu trữ tới 96-512kb lưu trữ một số thứ tự duy nhất. Angten được gắn với vi mạch truyền thông từ chip sang rea+

Bộ bo mạch

Sản phẩm có bo mạch chủ được thiết kế công nghiệp, hàn bề mặt bằng kỹ thuật cao hoàn toàn tự động, đảm bảo độ bền và chống ăn mòn. Thân khóa được chế tạo bằng thép không gỉ theo tiêu chuẩn an ninh của Hoa Kỳ với 5 chốt, có chức năng không làm phiền bằng cách xoay chốt bên trong. Chúng tôi sử dụng máy cắm bo mạch hiện đại nhất hiện nay, kết hợp với máy hàn kĩ thuật cao tạo nên sản phẩm có độ bền cao, chính xác tuyệt đối.

PC

Máy tính (thường lắp đặt trên bàn tiếp tân của khách sạn)

Hotel lock management software: Phần mềm quản lý khóa khách sạn Politech được cài đặt trên máy tính và tương thích với hầu hết các hệ điều hành windows. Do đó  mọi khách sạn có thể lắp đặt, ứng dụng và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Phần mềm quản lý

  • Quá thời gian thiết lập trên thẻ, thẻ bị vô hiệu hóa không thể mở cửa, nếu muốn tiếp tục xác thực phải gia hạn thời gian.
  • Tự động thông báo cho khách hàng khi sắp hêt thời gian hiệu lực của thẻ, nhắc nhở lịch sự cho khách hàng thanh toán và gia hạn thời gian.
  • Thời gian được thiết lập chặt chẽ, có hiệu quả trong việc ngăn chặn khách hàng nợ tiền phòng.
  • Thẻ khóa đa cấp, phân quyền quản lý dễ dàng trên phần mềm với các loại thẻ VIP, thẻ Master, thẻ khách… với các quyền được mở các khóa tại khu vực nhất định.
  • Khách sau khi vào phòng bật chức năng “đừng làm phiền”, nhân viên phục vụ không thể mở cửa (trừ trường hợp mở bằng thẻ khẩn cấp).
  • Trường hợp làm mất thẻ, thông báo cho quản lý quầy lễ tân. Thao tác hủy thẻ nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Các ưu điểm của hệ thống so với hệ thống khoá cửa truyền thống:

a. An toàn

- Tất cả các thẻ được phân quyền quản lý riêng, mỗi thẻ chỉ mở khóa được trong phạm vi cho phép, gồm các loại thẻ sau:

Master Card: mở được tất cả phòng của khách sạn trong mọi trường hợp, không quy định thời gian
Building Card: mở tất cả các phòng, có thể quy định thời gian, thường cấp cho quản lý khách sạn.
Floor Card: mở một tầng hoặc nhiều tầng, có quy định thời gian, thường cấp cho bộ phận dọn phòng
Guest Card: thẻ khách thuê phòng, có thể quy định thời gian khách ở. Quá hạn sẽ không vào phòng được
- Có thể cài đặt thời gian hoạt động của thẻ, vì vậy người quản lý sẽ không lo khách ở lại phòng quá giờ, quá giờ không thanh toán, trộm cắp hay gian dối của nhân viên.

- Hệ thống khóa sẽ ghi nhớ hơn 800 lần truy cập gần nhất, phục vụ trong trường hợp cần kiểm tra. Mọi thao tác đăng ký phòng, trả phòng sẽ được lưu lại toàn bộ trên phần mềm.

- Tất cả các thẻ chìa khoá bị mất sẽ bị vô hiệu hoá ngay sau khi được thông báo mà không phải thay lại khoá.

- Tất cả các thẻ đều được cài đặt mã, password riêng cho từng thẻ, rất an toàn.

 

b. Hiệu quả cao:

sử dụng hệ thống khóa thẻ từ mang lại sự sang trọng và tâm lý yên tâm cho khách hàng, đặc biệt là khách nước ngoài vì độ an toàn cao.

 

c. Chi phí thấp

- Phần mềm có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành bao gồm Windows Win7/Win10, dễ dàng sử dụng

- Không yêu cầu máy tính cấu hình cao

- Thẻ từ có thể ghi, xoá nhiều lần

- Hỗ trợ cập nhật tính năng mới miễn phí

- Có phần mềm tiếng Việt và API để kết hợp với các phần mềm quản lý khách sạn thông dụng khác 

 

Cách lắp đơn giản khách hàng có thể tự mua và nhờ thợ mộc bình thường lắp 

huong_dan_lap_dat_khoa_tu

Liên hệ

HỘ KINH DOANH NHÀ TRỌ PHONG LINH

Mã số hộ kinh doanh: 8311356162 cấp ngày 03/07/2018 bởi UBND thành phố Thuận An

Địa chỉ: P3-37/1 tổ 14, Khu Phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0962793939- 0926801802

Email: [email protected]

 

 

 
 

0962 793 939