Khóa mã số Politech CL-04

Khóa mã số Politech CL-04
khoa-ma-so-politech-cl-04 - ảnh nhỏ  1

Khóa mã số Politech CL-04

2.100.001 VND

Nghiên cứu và phát triển từ năm 2000, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Politech đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất. Với các chứng nhận CE FCC and ROHS khoá Politech sẽ đem đến chất lượng và độ bền cao nhất cho khách hàng..

Cùng với nhịp độ phát triển nhanh của cuộc sống, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các sản phẩm tiện ích phục vụ đời sống. Một trong những thiết bị tiện ích được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đó là khóa mật mã. Khóa mật mã là dòng sản phẩm ra đời thay thế cho dòng khóa thông thường với nhiều tính năng nổi bật như: An ninh, an toàn, hiện đại, tính thẩm mỹ cao…

Một trong những sản phẩm khóa mật mã đang bán chạy nhất thị trường hiện này là Khóa mật mã Politech.

Thông số kỹ thuật Khóa mật mã Politech

◆ Loại thẻ: Thẻ Mifare

◆ Mật mã bằng phím bấm cảm ứng.

◆ Nhận diện thẻ bằng công nghệ vi sóng.

◆ Thiết lập chế độ mở khóa: Dùng thẻ Mifare hoặc mật mã / dùng thẻ Mifare đồng thời kết hợp mật mã.

◆ Có thể cài đặt thẻ mở khóa mà không cần phần mềm với 2 thẻ quản lý và 200 thẻ phòng.

◆ Có thể thay đổi mật khẩu, thiết lập mật mã của người quản trị và 50 mật mã của người dùng.

◆ Hỗ trợ nhập mật khẩu rút gọn, và có thể lên tới 12 ký tự.

◆ Có thể thiết lập kênh.

◆ Chức năng cảnh báo pin yếu.

◆ Vị trí lắp pin bên ngoài ổ khóa, thuận tiện cho việc thay thế.

 

Đặc tính nổi bật của Khóa mật mã Politech

Tiện dụng

Khóa mật mã Politech có thể mở bằng mật mã, thẻ cảm ứng hoặc chìa khóa cơ. Điều này vô cùng tiện ích, đặc biệt trong những trường hợp quên mật mã hay khóa hết pin người dùng vẫn có thể chìa khóa cơ. Màn hình cảm ứng dễ sử dụng, dễ nhập mật mã. Khi mật mã được nhập đúng cửa sẽ mở trong thời gian chưa tới 1s, đồng thời, sau khi người dùng ra hoặc vào cửa sẽ tự động đóng lại nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu bạn ra khỏi cửa mà quên chưa khóa. Ngoài ra, khóa có hộp pin thiết kế bên ngoài, vì vậy nếu bạn cần mở cửa trong trường hợp khóa hết pin thì có thể mở hộp pin chỉ với vài thao tác đơn giản và thay pin cho cửa.

An toàn

Thân khóa Politech làm từ Thép không gỉ (inox 201) dựa trên tiêu chuẩn an ninh của Hoa Kỳ. Trên thân khóa có 2 chốt với một chốt chéo và 1 chốt ngang, các chốt khóa cũng được sản xuất dày hơn khóa thông thường 10mm-12mm đảm bảo độ an toàn cao nhất. Ngoài ra, khóa có chức năng không làm phiền bằng cách xoay chốt phụ bên trong.

Khóa mật mã và thẻ từ là một phần của hệ thống IC-M1 dùng thẻ Mifare, ngoài ra khóa có thể tích hợp với các thiết bị thông minh khác. Thẻ Mifare là công nghệ không tiếp xúc có dung lượng bộ nhớ cao. Trong thẻ có bộ chíp và một ăng-ten thu thập và truyền dẫn bằng sóng radio. Bộ chip trong thẻ Mifare có dung lượng bộ nhớ khá lớn vì vậy có khả năng ghi nhận nhiều bản đọc ghi như sửa, xóa, ghi đè dữ liệu chỉ trong một thẻ.

Khóa mật mã Politech có thể mở một cửa bằng nhiều thẻ hay mở nhiều cửa bằng một thẻ. Đồng thời có hệ thống cảnh báo bằng âm thanh hoặc tín hiệu đèn khi: Nhập mật mã sai, quẹt sai thẻ, cửa chưa đóng hoàn toàn… Mật mã và thẻ từ đều có thể xóa hoặc thiết lập mới bởi người quản trị, giảm thiểu các lỗ hổng về bảo mật. Hệ thống có 2 cách thiết lập mở khóa như sau:

◆ Dùng thẻ Mifare hoặc mật mã để mở.

◆ Nhập mật mã sau đó quét thẻ từ để mở.

Độ bền cao

Khóa mật mã Politech  có bo mạch chủ được thiết kế công nghiệp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bề mặt bo mạch được hàn bằng kỹ thuật cao và hoàn toàn tự động đảm bảo độ bền cao, chính xác tuyệt đối và chống ăn mòn hiệu quả.

Một đặc điểm vượt trội của Khóa mật mã Politech  đó là bộ ruột bằng thép không gỉ với độ bền cao, thích hợp với thời tiết khắc nghiệt.

Khóa sử dụng 4 pin AAA cho thời hạn sử dụg từ 6 tháng - 1 năm và người dùng có thể tự thay pin dễ dàng 

 

 

Hướng dẫn sử dụng khóa: Download file hướng dẫn sử dụng 

Odoo CMS - a big picture

Odoo CMS - a big picture

Odoo CMS - a big picture

 

Liên hệ

HỘ KINH DOANH NHÀ TRỌ PHONG LINH

Mã số hộ kinh doanh: 8311356162 cấp ngày 03/07/2018 bởi UBND thành phố Thuận An

Địa chỉ: P3-37/1 tổ 14, Khu Phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0962793939- 0926801802

Email: [email protected]

 

 

 
 

0962 793 939